??CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI TẬP GYM, THỂ HÌNH??

??CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI TẬP GYM, THỂ HÌNH??

 

⚡️Chắc chắn khi bước chân vào thế giới GYM, thể hình thì chế độ ăn uống luôn làm khó khá nhiều hội viên, đặc biệt là những hội viên mới tập hay thậm chí cả những hội viên đã tập lâu nhưng chưa nắm vững được những kiến thức do nhiều lý do khác nhau. Vì điều này Fit365 xin giới thiệu Chế Độ Dinh Dưỡng cho người tập thể hình, GYM đơn giãn, dễ hiểu và đầy đủ nhất có thể!

 

⚡️Chỉ cần thực hiện đúng 10 nguyên tắc dinh dưỡng hiệu quả cho người tập thể hình dưới đây là bạn sẽ nhanh chóng tăng cơ mà thôi. Bất kỳ ai mới bắt đầu tới phòng GYM, thể hình hay những người mới quay lại tập GYM sau 1 thời gian dài tạm bỏ vì nhiều lý do cũng đều mong muốn có được kết quả tập luyện nhanh, nhưng hầu hết điều phạm phải nhiều sai lầm. Trong đó là chỉ tập trung vào các bài tập thể hình và các lịch tập GYM chon am hay các lịch tập GYM cho nữ mà thôi, chứ chẳng hay ít chú ý gì tới việc lên ngay kết hoạch 1 chế độ dinh dưỡng thể hình khoa học.

 

⚡️Điểm quan trọng chính là bạn càng chứ ý kỹ càng tới chế độ dinh dưỡng cho người tập GYM mỗi ngày của mình thì bạn càng có thể tăng cân bằng cơ hiệu quả đó nhé. Lấy 1 ví dụ đơn giản, nếu bạn quan sát nhiều chuyên trang thể hình nước ngoài như trang t-nation hay bodybuilding, hầu hết các chuyên gia đều tập trung viết các bài nghiên cứu về các thực phẩm bổ sung hay các chế độ dinh dưỡng cho người tập thể hình, còn các kỹ thuật tập luyện phát triển cơ bắp và sức mạnh thì không nhiều bằng.

 

⚡️Các nghiên cứu hầy hết đều chỉ ra 1 điều rằng chính cách ăn uống cho người tập thể hình, với các chất dinh dưỡng đa lượng(protein – đạm, card – tinh bột, fat – chất béo), calo, thời gian ăn hay cách dung các thực phẩm bổ sung, giúp ích rất nhiều cho kết quả tập luyện của các hội viên,

 

?Nguyên tắc 1: Ăn đầy đủ chất đạm (Protein)

?Nguyên tắc 2: Tăng hàm lượng tinh bột(Carb)

?Nguyên tắc 3: Không kiêng tất cả các loại chất béo

?Nguyên tắc 4: Tính toán hàm lượng calories hàng ngày

?Nguyên tắc 5: Ăn uống thường xuyên và điều độ

?Nguyên tắc 6: Luôn uống đầy đủ lượng nước mỗi ngày

?Nguyên tắc 7: Dùng thực phẩm bổ sung ( các thực phẩm bổ trợ)

?Nguyên tắc 8: Ăn đúng loại tinh bột cần thiết và đúng thời điểm

?Nguyên tắc 9: Ăn trước khi đi ngủ

?Nguyên tắc 10: Fit365 luôn đồng hành cùng các hội viên

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *