NHỮNG THỰC PHẨM GIÀU WHEY PROTEIN TỐT CHO GYMER

phòng tập gym quận 11

phòng tập gym quận 11

NHỮNG THỰC PHẨM GIÀU WHEY PROTEIN TỐT CHO GYMER

Whey protein là một loại thực phẩm đã khá quen thuộc và phổ biến đối với những ai tập gym.

Thịt gà phòng tập gym quận 11

Thịt gà là nguyên liệu chính trong các bữa ăn xây dựng cơ bắp cho người tập gym. Gà, ở dạng không xương và không da, chứa khoảng 25% protein. Gà thường giữ nguyên chất khi được nấu chín. Người tập gym nên ăn ít nhất 150-300 grams gà mỗi ngày. Và hãy nhớ là bỏ phần da gà nhé vì da chứa rất nhiều chất béo và cholesterol cao.

Thịt bò phòng tập gym quận 11

Thịt bò chứa khoảng 25% protein, vitamin B12, kẽm và sắt rất cần thiết để giữ cơ thể khỏe mạnh và xây dựng hệ thống miễn dịch mạnh mẽ. Người tập gym cần lưu ý khi mua thịt bò nạc và ăn từ 2-3 lần một tuần trong các bữa ăn của bạn.

phòng tập gym quận 11
phòng tập gym quận 11

Cá phòng tập gym quận 11

Cá không những là nguồn cung cấp protein tốt và tuyệt vời cho xây dựng cơ bắp mà còn rất tốt toàn diện cho sức khỏe. Cá chứa đầy đủ các axit amin thiết yếu và Omage-3. Trong đó cá hồi là loại hài sản tốt cho người tập gym. Lượng protein trong cá hồi có chứa đủ các amino acid cần thiết để kích thích sự phát triển của cơ bắp. Bên cạnh đó, axit béo omega-3 có trong cá hồi sẽ giúp chống lại các căn bệnh về tim mạch do làm giảm tình trạng sung viêm mạch máu dễ xảy ra khi tập gym, nhất là cử tạ.

phòng tập gym quận 11
phòng tập gym quận 11

Trứng phòng tập gym quận 11

Trứng có giá trị sinh học rất cao và rất cao trong axit Omega-3. Axit Omega-3 có thể làm tăng hiệu quả trong hệ thống miễn dịch của bạn, giúp bạn hồi phục nhanh hơn sau những buổi tập gym Hầu hết các protein trong trứng được chứa trong lòng trắng trứng. Trứng thường được coi là xấu vì có chứa cholesterol cao. Nhưng chúng chỉ chứa chelosterol cao khi bạn ăn hết quả trứng. Cholesterol chỉ chứa trong lòng đỏ trứng chứ không chứa trong lòng trắng trứng.

phòng tập gym quận 11
phòng tập gym quận 11

Fit365 Fitness &Yoga – phòng tập gym quận 11 mong rằng bài viết này sẽ đem đến cho các bạn tập gym những thông tin về các loại thực phẩm giàu whey protein để các bạn dễ dàng bổ sung vào thực đơn hằng ngày.

—————————————————————
TRUNG TÂM Fit365 Fitness &Yoga – Phòng tập gym ở quận 11
?Địa chỉ: 219 Lý Thường Kiệt P15, Q.11 (sảnh nhà tập luyện Phú Thọ)
Điện thoại: 0909290880 – 02838688365
Facebook: https://www.facebook.com/fit365fitnessyoga/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *