NGUYÊN TẮC BẮT BUỘC KHI TẬP YOGA BẠN CẦN BIẾT

phòng tập gym quận 11

phòng tập gym quận 11

NGUYÊN TẮC BẮT BUỘC KHI TẬP YOGA BẠN CẦN BIẾT phòng tập gym quận 11

Tuân thủ vài quy tắc dưới đây sẽ giúp bạn phòng tránh được chấn thương đó và đạt được hiệu quả cao hơn khi tập yoga.

Thời gian tập yoga phòng tập gym quận 11

Thời gian tập tối thiểu trong một ngày là 15 phút. Ngoài ra, thời điểm tốt nhất để tập yoga là vào buổi sáng, vì tập lúc này sẽ làm cơ bắp dẻo dai dần. Còn nếu bạn tập yoga vào buổi chiều tối thì nên chọn những động tác thư giãn làm cơ thể thoải mái sau một ngày mệt mỏi.

phòng tập gym quận 11
phòng tập gym quận 11

Không nên ăn trước khi tập yoga phòng tập gym quận 11

Không nên ăn trước khi tập 2 tiếng đồng hồ. Chính vì thế, buổi sáng khi mới ngủ dậy mới được các huấn luyện viên đánh giá là thời điểm tập yoga tốt nhất.

Chọn đúng tư thế phù hợp với bản thân phòng tập gym quận 11

Cơ thể con người được cấu tạo khác nhau và khả năng tập trung ý chí của mỗi người cũng không hề giống nhau, do đó bạn cần chọn cho mình tư thế tập phù hợp, không nên tập theo người khác. Ví dụ như tư thế cây nến không thích hợp với người bị đau lưng, bệnh tim mạch, huyết áp thấp, đau đầu. Do đó, sẽ rất nguy hiểm khi tập yoga mà không có sự hướng dẫn chỉ bảo cặn kẽ của các huấn luyện viên tại phòng gym quận 11.

phòng tập gym quận 11
phòng tập gym quận 11

Khởi động kỹ phòng tập gym quận 11

Có rất nhiều người coi thường khoảng thời gian khởi động trước khi tập luyện. Có thể nói đó là giai đoạn rất quan trọng, nhất là với tập yoga. Trước khi tập, bạn hãy khởi động khoảng 15 phút với các động tác xoay các khớp căng cơ… để giúp các cơ giãn ra, dần thích nghi với cường độ tập luyện tăng cao sau đó, nhằm giảm thiểu tối đa chấn thương gặp phải khi tập.

Thảm tập yoga phòng tập gym quận 11

Nên tập yoga trên một tấm thảm. Không nên tập yoga trên nền đất trống bởi như vậy có thể bị cảm lạnh và những chất do cơ thể tiết xuất ra khi tập có thể bị phá huỷ. Đồng thời, thảm tập yoga cũng cần phải được thường xuyên làm vệ sinh để tránh những chất bẩn, mồ hôi bám dính làm trơn trượt bề mặt thảm, dễ xảy ra sự cố trong quá trình tập.

—————————————————————
TRUNG TÂM Fit365 Fitness &Yoga – Phòng tập gym ở quận 11
?Địa chỉ: 219 Lý Thường Kiệt P15, Q.11 (sảnh nhà tập luyện Phú Thọ)
Điện thoại: 0909290880 – 02838688365
Facebook: https://www.facebook.com/fit365fitnessyoga/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *